ABOUT US

*About Tộc Leather

Được hình thành từ 2011, các sản phẩm ban đầu dần hoàn thiện và sắc sảo hơn nhằm phục vụ những khách hàng khó tính nhất. Các sản phẩm ngày càng đa dạng với các mẫu đặt hàng riêng theo ý thích của từng Khách hàng, bao gồm: Túi máy ảnh, túi xách du lịch, sandal, dây đeo đồng hồ, dây đeo máy ảnh, case thiết bị số, wallet, móc khoá...và những sản phẩm khác.

*About Hoàng


Tôi Nguyễn Hữu Hoàng | Hoàng Tộc, hiện là Admin website Tộc Leather, đang sinh sống và làm việc tại Saigon. Chúng tôi làm việc với phương thức sáng tạo một cách thoải mái tự do nhằm tạo ra các sản phẩm phù hợp với phong cách cổ điển và thời đại mang đến nét đặc trưng riêng của Tộc Leather. Tất cả sản phẩm của chúng tôi hoàn toàn thủ công theo phong cách Hand-Craft (các sản phẩm làm tay 100 %, không qua bất cứ thiết bị cơ khí - đây là điểm nổi trội hơn các sản phẩm Hand-Made thông thường).

Với mong muốn mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm có giá trị về mặt thẩm mỹ và cả chất lượng hoàn hảo. Chúng tôi xin cam kết đem đến những điều tốt nhất có thể đến từ Tộc Leather.


*Liên hệ

Mr. Hoàng

(+84) 929 435 158

[A] - 162/5 Phan Đăng Lưu, P3, Q. Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh.

Ngân Hàng Đông Á, Chi nhánh Daklak.

STK : 0104072577

Chủ tài khoản: Nguyễn Hữu Hoàng 

Giờ làm việc: 09:00 AM - 07:30 PM | Tất cả các ngày trong tuần.1 nhận xét:

  1. hi tộc,
    tộc ơi cho mình hỏi bên tộc có nhận làm case điện thoại k

    Trả lờiXóa